Câu hỏi thường gặp

Trước hết, mDeal xin lưu ý quý khách, wapsite và ứng dụng mDeal chỉ có thể nhận diện số thuê bao của quý khách khi quý khách truy cập mạng bằng 3G/GPRS. Vì vậy, để đảm bảo nhận diện thành công, quý khách vui lòng tắt wifi và bật chế độ dữ liệu mạng 3G/GPRS. (Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G/GPRS khi truy cập wapsite http://mdeal.vn).

Trong trường hợp quý khách đã sử dụng 3G/GPRS:

1. Nếu quý khách truy cập wapsite http://mdeal.vn và không thấy mDeal nhận diện số điện thoại, quý khách vui lòng thay đổi trình duyệt truy cập khác như Chrome, OperaMini, Safari,...

2. Nếu quý khách vào ứng dụng mDeal và không thấy mDeal nhận diện số điện thoại, quý khách vui lòng tải lại ứng dụng tương thích với thiết bị di động của quý khách TẠI ĐÂY.

Hiện nay, quý khách có thể sử dụng mDeal để nhận ưu đãi từ các điểm liên kết tại thành phố Đà Nẵng. mDeal sẽ mở rộng quy mô đến Hội An, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc. 

Tất cả các dòng điện thoại và thiết bị di động như tablet, iPad sử dụng hệ điều hành Android 2.2 hoặc hệ điều hành iOS 7.0 trở lên đều có thể tải và sử dụng ứng dụng mDeal. Quý khách có thể tải ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình để trải nghiệm tiện ích và nhận ngay các ưu đãi TẠI ĐÂY.

Khách hàng là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone

Chỉ cần đăng ký 1 trong các gói cước sau sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá tại các các điểm liên kết của Mobifone trong 05 lĩnh vực: Ẩm thực, Khỏe đẹp, Giải trí, Mua sắm, Khách sạn.

Hiện mDeal miễn phí 07 ngày sử dụng đầu tiên cho thuê bao.

TT

Tên gói

Mã gói

Mức cước

Thời gian sử dụng

Nôi dung soạn tin

1.1

Gói ngày

D1

2.000đ

1 ngày

Soạn DK D1 gửi 9193

1.2

Gói Tuần

D7

7.000đ

7 ngày

Soạn DK D7 gửi 9193

1.3

Gói Tháng

D30

20.000đ

30 ngày

Soạn DK D30 gửi 9193

1.4

Gói 3 tháng

D90

50.000đ

90 ngày

Soạn DK D90 gửi 9193

 

Khi đến điểm liên kết, Thuê bao MobiFone sẽ truy cập wapsite http://mdeal.vn hoặc ứng dụng, chọn điểm liên kết, sau đó chọn hiển thị mCard trên màn hình và trình màn hình điện thoại cho nhân viên tại điểm liên kết để được hưởng ưu đãi. Chi tiết như sau:

Qua Wapsite

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào wapsite http://mdeal.vn. Hệ thống tự động nhận diện số thuê bao nếu truy cập qua GPRS/EDGE/3G.
  • Bước 2:  Chọn địa điểm trên mDeal -> Click biểu tượng  mCard
  • Bước 3:  Trình màn hình điện thoại có mã code trên mCard cho nhân viên tại điểm liên kết để được hưởng ưu đãi      

Untitled1.pngUntitled22.png

Qua ứng dụng

           Bước 1: Mở ứng dụng mDeal đã cài đặt thành công trên điện thoại, máy tính bảng. Hệ thống tự động nhận diện số thuê bao nếu truy cập qua GPRS/EDGE/3G.

•           Bước 2:  Chọn địa điểm trên mDeal -> Click biểu tượng mCard

•           Bước 3: Trình màn hình điện thoại có mã code trên mCard cho nhân viên tại điểm liên kết để được hưởng ưu đãi.

Dịch vụ mDeal hoàn toàn miễn phí cước 3G/GPRS khi truy cập wapsite hoặc ứng dụng dịch vụ, nên khi hết dung lượng 3G/GPRS, quý khách vẫn có thể sử dụng mDeal bình thường.

Trường hợp chưa đăng ký gói cước 3G, quý khách cần bật chế độ dữ liệu mạng 3G/GPRS để sử dụng mDeal. Quý khách sẽ được hoàn toàn miễn cước 3G/GPRS.

Khi dùng wifi, quý khách vẫn có thể xem được các thông tin điểm liên kết, mức ưu đãi tại mỗi điểm liên kết trên wapsite/ ứng dụng dịch vụ. Tuy nhiên quý khách không thể nhận được mã mCard để được hưởng ưu đãi. Quý khách cần truy cập bằng 3G/GPRS để dịch vụ nhận diện số thuê bao, tài khoản và trả về mã mCard hợp lệ.

Khách hàng thực hiện các bước bên dưới qua Website/Wapsite/ App:

•           Bước 1: Truy cập ứng dụng mDeal hoặc wapsite/website  dịch vụ tại địa chỉ http://mDeal.vn

•           Bước 2:  Tìm kiếm địa điểm: Tìm kiếm theo tên địa điểm bằng cách chọn icon Tìm kiếm và đánh từ khóa tìm kiếm hoặc Tìm kiếm theo các mục trong thanh menu trái.

•           Bước 3:  Xem chi tiết địa điểm: Kích chọn 1 địa điểm để xem các thông tin chi tiết.

•           Bước 4:  Nhận xét và đánh giá/review về địa điểm.

Nếu quý khách đã đăng ký dịch vụ mDeal nhưng không mang theo điện thoại để lấy mã mCard, quý khách không thể nhận ưu đãi tại các điểm liên kết.

Mã mCard chỉ hợp lệ khi quý khách lấy mã trên thẻ mCard từ wapsite hoặc ứng dụng dịch vụ ngay tại thời điểm quý khách sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết, sau đó chỉ ra trực tiếp cho nhân viên thu ngân tại các điểm liên kết đó.

Để  trở thành điểm liên kết của dịch vụ mDeal, các doanh nghiệp phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng sử dụng mDeal ở mức tốt nhất
  • Cam kết cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ mDeal với các chính sách ưu đãi khuyến mãi nhất
  • Cam kết cung cấp thông tin chính xác và chân thực nhất về sản phẩm/dịch vụ để truyền thông trên dịch vụ mDeal.
  • Đối tác được hưởng các quyền lợi về truyền thông phải  đảm bảo có hợp đồng hợp tác với mDeal với thời gian tối thiểu là 06 tháng.
  • Cam kết hướng dẫn, đào tạo nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng sử dụng mDeal hiểu và nắm rõ về sản phẩm